Khám phá Showroom Hải Linh – “Thiên đường” vật liệu xây dựng nổi tiếng

Hải Linh nổi tiếng với chuỗi hệ thống Showroom vật liệu xây dựng lớn mạnh nổi tiếng nhất nhì Hà thành. Hải Linh được ví như nơi hội tụ các dòng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh thương hiệu uy tín trong nước và nhập khẩu Châu Âu.

Để tìm một Showroom vật liệu xây dựng trên các con phố Hà Nội không khó, tuy nhiên lựa chọn được nơi cung cấp đầy đủ các mẫu sản phẩm, các thương hiệu như Hải Linh thì rất ít nơi đáp ứng được. Hơn nữa, hệ thống Showroom Hải Linh đều được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, đẳng cấp. Các mặt hàng gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh được trưng bày đẹp mắt, khách hàng dễ dàng quan sát lựa chọn mẫu mã phù hợp.

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh cung cấp hoàn toàn của các thương hiệu có tiếng như: ToTo, Vigalcera, Inax, Cotto… Sản phẩm gạch gạch nổi tiếng như Đồng Tâm, Taicera, đặc biệt là gạch nhập khẩu Châu Âu cao cấp, gạch Tây Ban Nha, gạch Ý… Showroom Hải Linh cập nhật những mẫu sản phẩm hiện đại, mới nhất, Hot nhất để phục vụ nhu cầu mua sắm ngày càng thông thái của khách hàng.

kham-pha-showroom-hai-linh-thien-duong-vat-lieu-xay-dung-noi-tieng 1

Showoom Hải Linh, hội tụuản phẩm vật liệu xây dựng lớn nhất nhì Hà thành

kham-pha-showroom-hai-linh-thien-duong-vat-lieu-xay-dung-noi-tieng 2

Sản phẩm thiết bị vệ sinh của thương hiệu nổi tiếng

kham-pha-showroom-hai-linh-thien-duong-vat-lieu-xay-dung-noi-tieng 3

Các sản phẩm sen vòi chất lượng cao

kham-pha-showroom-hai-linh-thien-duong-vat-lieu-xay-dung-noi-tieng 4

Thiết bị vệ sinh thương hiệu Viglacera

kham-pha-showroom-hai-linh-thien-duong-vat-lieu-xay-dung-noi-tieng 5

Các mẫu gạch nhập khẩu Châu Âu cao cấp

kham-pha-showroom-hai-linh-thien-duong-vat-lieu-xay-dung-noi-tieng 7

Sản phẩm gạch ốp lát nhập khẩu Tây Ban Nha

kham-pha-showroom-hai-linh-thien-duong-vat-lieu-xay-dung-noi-tieng 8

Gạch ốp lát thương hiệu Viglacera, Taicera, Đồng Tâm

Đáp ứng lượng khách ngày càng tăng cao, Hải Linh luôn đề cao khâu cung cấp sản phẩm đầy đủ, để khách hàng không mất thời gian đi lại hoặc chờ đợi sản phẩm. Bên cạnh đó, Showroom Hải Linh áp dụng chính sách ưu đãi giá bám từ 10-30% cho tất cả khách hàng mua sản phẩm trên toàn hệ thống Showroom Hải Linh. Đồng thời tặng cường đội ngũ bán hàng, vận chuyển hàng hóa để đáp ứng mọi khung giờ khách hàng yêu cầu.

Quý khách đến trải nghiệm mua sắm trên toàn hệ thống Showroom Hải Linh hoặc liên hệ Hotline 0936 55 22 66 để được tư vấn.