Những mẫu chậu rửa đặt bàn American không thể bỏ qua khi lần đầu nhìn thấy

Những mẫu chậu rửa luôn là một phần không thể thiếu cho phòng tắm. Nếu như gia đình bạn đã cảm thấy phát chán với những mẫu chậu rửa treo tường thì đây chính là gợi ý dành riêng cho gia đình bạn. Mỗi một mẫu chậu rửa đặt bàn American dưới đây đều mang một nét độc đáo, khác biệt, đầy cuốn hút khiến gia đình bạn phải lòng ngay từ những phút đầu trông thấy.
>> Tin mới: Các mẫu chậu rửa American thiết kế hiện đại cho phòng tắm nhà bạn
Không chỉ hữu dụng với người dùng những mẫu chậu rửa này còn mang đến nét độc đáo, cá tính biệt cho không gian nội thất gia đình.

highres Ova Eye Vessel Wash Basin WP-F609Chẳng cần cầu kỳ, phức tạp nhưng mẫu chậu rửa tay vẫn có thể thu hút mọi ánh nhìn đổ dồn về nó.

Hẳn là bạn sẽ thích thú lắmHẳn là bạn sẽ thích thú lắm khi trông thấy vẻ tinh tế mỗi khi sử dụng chiếc chậu rửa này.

Mẫu bồn rửa tay nhìn tưởng đơn giảnMẫu chậu rửa tay nhìn tưởng đơn giản nhưng lại khiến nhiều người phải ngỡ ngàng trước sự tinh tế

chau-lavabo-dat-ban-american-standard-wp-f629_1470458013Chiếc chậu rửa dành riêng cho những ai yêu thích phong cách khác biệt hay luôn tìm kiếm sự độc đáo, mới lạ.

sofia_global_TF_Web_BigMột mẫu chậu rửa hứa hẹn rằng sẽ trở thành tâm điểm trong căn phòng tắm nhà bạn.

Trên đây là những mẫu chậu rửa đặt bàn American showroom Hải Linh mang tới cho khách hàng. Những mẫu chậu rửa có sức cuốn hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên vì sản phẩm có thiết kế tinh tế với kiểu dáng, kích thước khác nhau phù hợp với mọi không gian phòng tắm. Khách hàng đến trực tiếp 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội để lựa chọn mẫu chậu rửa hoặc xem trực tuyến tại website: http://thietbivesinhamericanstandard.vn . Liên hệ hotline: 0243 858 6655 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.