Phòng tắm nhỏ thêm độc đáo với chậu rửa treo tường American

Phòng tắm có diện tích nhỏ khiến người sử dụng không được thoải mái vì thiếu diện tích. Do đó, cần phải có phương án tốt hơn để chứa được mọi thứ chúng ta cần nhưng vẫn có được một không gian phong cách. Và nếu bạn thực sự muốn như vậy, hãy xem xét đến những ý tưởng thông minh giúp tiết kiệm không gian phòng tắm với chậu rửa treo tường American không chỉ đáp ứng nhu cầu mà còn tiết kiệm không gian cho phòng tắm nhà bạn.
>> Tin mới: "Thiên đường" thiết bị vệ sinh Hải Linh tại 532 Đường Láng 
Sự kết hợp của chậu rửa treo tường và các vật dụng khác trong phòng tắm tạo nên không gian hài hòa và tiết kiệm được diện tích. Đây là ý tưởng tuyệt vời cho bất kì một không gian phòng tắm nào dù là phòng tắm nhỏ hay phòng tắm lớn. Đây là một thiết kế phù hợp với không gian phòng tắm.

0800-0901Lavabo American Standard treo tường VF-0800/VF-0901

Chậu rửa treo tường được thiết kế là màu trắng để không làm mất đi tính trực quan của không gian, nơi có diện tích nhỏ. Sản phẩm được làm từ chất liệu sứ siêu bền và được tráng men công nghệ cao nên hạn chế bám bẩn giúp công việc lau chùi dễ dàng hơn. Phòng tắm trở nên bắt mắt hơn nhờ mẫu chậu rửa treo tường WF-0800/VF-0901 bởi sản phẩm có thiết kế thu hút được sự chú ý của mọi người cũng như tính năng mà sản phẩm mang lại cho người dùng.

xu-huong-phoi-mau-cho-phong-tam-2016-7Không gian phòng tắm với nội thất màu trắng và thiết kế thông minh, kết hợp thêm gạch lát nền màu đen giúp bớt đi sự nhàm chán

Chậu rửa treo tường được bày trí gọn gàng trong phòng tắm trên nền gỗChậu rửa treo tường được bày trí gọn gàng hài hòa với thiết bị vệ sinh khác trong phòng tắm

Để tiết kiệm không gian phòng tắm thêm nữa thì phòng tắm nên để các vật dụng cần thiết, nhưng vật dụng không cần sử dụng thì không nên để trong phòng tắm.

chau-lavabo-inax-l298v-l298vd-1000x1000Chậu rửa treo tường màu trắng kết hợp với gạch ốp tường màu đen.

Trắng và đen kết hợp trong không gian phòng tắm tạo nên một sự kết hợp đơn giản nhưng vô cùng cá tính. Do đó, phòng tắm nhỏ gia đình bạn cần phải chú ý và bày trí các đồ nội thất một cách hài hòa, tỉ mỉ. Bạn có thể đến trực tiếp 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội để lựa chọn mẫu chậu rửa treo tường phù hợp với không gian phòng tắm nhà mình. Liên hệ hotline: 0243 858 6655 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.