“Thiên đường” thiết bị vệ sinh Hải Linh tại 532 Đường Láng

Thiết bị vệ sinh là những sản phẩm không thể thiếu được khi cuộc sống con người ngày càng phát triển. Chính vì vậy Hải Linh đã cho ra mắt showroom 532 Đường Láng nhằm cung cấp những mẫu thiết bị vệ sinh,  thiết bị nhà bếp mới nhất đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng

Không gian showroom 532 Đường Láng luôn nhộn nhịp sau lễ khai trương. Khách hàng tin tưởng và lựa chọn đến với Hải Linh ngày một đông và tấp nập. Dưới đây là hình ảnh thường ngày tại showroom 532 Đường Láng mà chúng tôi cập nhật được.

Khu vực đầu tiên khi bạn đặt chân vào showroom là nới trưng bày các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp của những thương hiệu hàng đầu Việt Nam và quốc tế. Một số thương hiệu được nhiều người tiêu dùng quan tâm chọn lựa như Viglacera, TOTO, Caesar, Cotto,…

IMG_5068

IMG_5113

Không gian như được mở ra rộng hơn ở khu vực tiếp theo với khu trưng bày sản phẩm thiết bị nhà bếp nhập khẩu Nhật Bản, Hàn Quốc. Không chỉ vậy cách bài trí kết hợp liền mạch với khu trưng bày gạch ốp lát cao cấp nhập khẩu Tây Ban Nha cũng là 1 điểm nhấn khi bạn đến với showroom.

gach-tay-ban-nha-dang-cap-va-sang-trong

IMG_5089

Khu vực trong cùng là nơi trưng bày những thương hiệu gạch có uy tín trong nước như Taicera, Bạch Mã, Viglacera… Bạn có nhận thấy với cách thiết kế thông minh này thì khách hàng sẽ rất dễ thăm quan và chọn lựa những mẫu gạch đẹp nhất không?

IMG_5081

IMG_5103

IMG_5112

Nếu bạn đang có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, gạch ốp lát thì hãy đến ngay với showroom 532 Đường Láng để được tư vấn chọn mua sản phẩm. Hải Linh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giúp bạn chọn ra được những sản phẩm thích hợp nhất phù hợp với không gian sống cũng như sở thích của bạn. Còn đợi gì nữa, hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay nhé.